แอบส่อง Woman locker room

แอบส่อง Woman locker room 

เมืองไทย มีสนามกอล์ฟสวยๆ เยอะมาก ยิ่งสวยมาก ค่ากรีนฟี ก็แพงมากเช่นเดียวกัน อีกทั้งนักกีฬากอล์ฟผู้หญิงยังมีน้อย ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ชอบอยู่กลางแดด กลัวร้อน กลัวดำ อีกทั้งยังเหนื่อยเพราะออกรอบ 18 หลุมต้องเดินไม่ต่ำกว่า 7-8 กิโล ภายใต้หมวกหนึ่งใบ ร่มหนึ่งอัน ยิ่งการเดินออกรอบในช่วงเดือนเมษายน ที่แม้กระทั่งลมที่พัดยังเต็มไปด้วยไอร้อน ดังนั้นผู้หญิงเลือกที่จะเดินห้างมากกว่า คนที่เดินอยู่ในสนามกอล์ฟ คือคนที่รักกีฬากอล์ฟจริงๆ  หลังจากเดินออกตามหาสกอร์ต่ำที่สุดของวันมาแล้ว ห้องล๊อคเกอร์รูม เป็นสถานที่ที่ต้องตรงดิ่งเข้าผ่อนคลายจากแดดที่แผดร้อน แล้วในห้องล๊อกเกอร์รูม หน้าตาเป็นอย่างไร มีอะไรอยู่ในนั้นมั่ง มาดูกันเคาน์เตอร์พนักงานต้อนรับ ที่เตรียมกุญแจล๊อกเกอร์ให้ พนักงานในส่วนนี้บางที่ก็รับทำงานพิเศษ เช่นเอารองเท้านักกอล์ฟไปเช็ดทำความสะอาด หรือบริการน้ำเย็นๆ ต้องลงชื่อก่อนรับกุญแจก่อนเข้าไปใช้บริการด้านใน


ห้องล๊อกเกอร์นักกอล์ฟหญิง จะไม่ค่อยมีคนเยอะเหมือนฝั่งห้องนักกอล์ฟชาย แต่บางครั้งจะเจอนักกอล์ฟต่างชาติโดยเฉพาะเกาหลีซึ่งชอบกีฬากอล์ฟเป็นชีวิตจิตใจ เหมารถทัวร์กันมาเล่นข้ามประเทศเลย ซื้อแพ็คเก็จ เล่นกอล์ฟสองวันพักหนึ่งคืน เล่นเช้าเย็นสี่รอบไม่รู้ไปเอาแรงมาจากไหน พอเข้ามาในคลับเฮ้าส์ก็จะเสียงดังโช้งเช้ง บางคนก็ถอดเสื้อหน้าตาเฉยไม่อายใคร บางสนามกอลฟ์ในพื้นที่ส่วนนี้จะมีติดกล้องวงจรปิดด้วยไม่รู้ติดเพื่ออะไร ดังนั้นการใช้พื้นที่ส่วนนี้ต้องสำรวจโดยรอบให้ดี จะได้ไม่ตกเป็นนางเอกจำเป็น


ส่วนที่เป็นห้องอาบน้ำ มีประตูสองชั้น แยกส่วนเปียก ส่วนแห้ง มีน้ำร้อน น้ำเย็น รองเท้าอาบน้ำ สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัวสะอาดๆ ให้เรียบร้อย เพิ่มถุงพลาสติกสำหรับใส่เสื้อผ้าใช้แล้วแพ็คกลับบ้านด้วย สนามที่แพงๆจะมีห้องอบซาว์น่า หรือมีบริการนวดเท้านักกอลฟ์ด้วย


ส่วนพื้นที่สำหรับแต่งหน้าทำผมก็มีอุปกรณ์ ไดร์เป่าผม แป้งฝุ่น หวี แปรง ซึ่งก็ดูสะอาด แต่เอาของส่วนตัวมาเองจะดีกว่าค่ะ


โดยรวมจากที่เคยสัมผัสมาหลายสนาม ห้องล๊อกเกอร์หญิงจะมีสภาพดี เงียบ สะอาด เพราะคนใช้น้อย ยกเว้นเวลาที่สนามจัดการแข่งขัน จะมีพริตตี้สาวๆ มาใช้พื้นที่ร่วมในการแต่งตัว ก็จะคึกคักมาหน่อย บางทีแอบมองน้องพริตตี้แต่งตัว ผู้หญิงเหมือนกันยังตะลึง น้องพร้อมทำงานบริการมากค่ะ


เรื่องกำลังดัง