การเดินทางของจอหงวน : ผจญภัยในแดนอียิปต์

การเดินทางของจอหงวน : ผจญภัยในอียิปต์

ช่วงนี้เฮียหงวนเงียบไปเพราะเป็นช่วงปิดเทอม แต่ก็ยังมีเรื่องมาเล่าจนได้ .. ก่อนเดินทางไปเรียนที่สิงค์โปร์ เฮียหงวนได้ไปร่วมงานเลี้ยงของที่ทำงาน ในงานมีการจับฉลากรางวัลกันตามประสางานเลี้ยง เฮียหงวนเราดันโชคดีจับได้รางวัลที่หนึ่ง ได้ตั๋วเครื่องบินชั้น Business Class ของสายการบินอียิปต์แอร์ไลน์ ซึ่งเงื่อนไขของรางวัลคือสามารถเดินทางไปที่ไหนก็ได้ในโลกใบนี้ ที่สายการบินอียิปต์ไปถึง เฮียหงวนเราก็เลือกไปอียิปต์ เพราะหลายที่เคยไปมาแล้วไง และแลือกวันเดินทางในช่วงปิดเทอม จะได้ไปพักผ่อน หลังการทำข้อสอบอันหนักหน่วง เฮียหงวนจะได้พักผ่อนหรือไม่ โปรดติดตาม😕

ลูกเล่า

ความผีที่อียิปต์😡
1. อียิปต์คือเต็มไปด้วยความงงมาก งงตั้งแต่สนามบินที่ต้องต่อเครื่อง จนท ก็มีน้อย เดินมาโซน departure แต่จอขึ้นไฟล์ท arrival เดินไปที่เกทประตูก็ล็อค เดินไปเลาจ์ห้องก็เล็กมากกก มีแต่โซฟาเบียดกันเหมือนร้านขายเฟอร์นิเจอร์

2. งงล่าสุดคือ เข้าห้องน้ำมา ห้องเล็กๆ เบียดๆ มีอยู่ 2 ห้อง เราก็เข้าห้องแรก เห็นข้างโถส้วมมีวาวก๊อก แต่ก็มองไม่เห็นที่ฉีดก้น ก็งงๆว่าแล้วเค้าเอาไว้ทำอะไรฟร้ะ พลางนึกในใจกว่า ถ้าส้วมเค้าติดตั้งที่ฉีดก้นจากโถ เหมือนญี่ปุ่น/สิงคโปร์ ก็คงดีเนอะ

3. งงต่อมาคือ อยู่ดีๆ ก็มี ผดส อีกคนมาเข้าห้องข้างๆ แล้วซักพัก มันทำอะไรของมันก็ไม่รู้ น้ำพุ่งขึ้นไปถึงเพดาน สูงมาก ข้ามมารดหัวเราที่อยู่ห้องข้างๆ เหมือนคนทำก๊อกแตก แล้วน้ำที่พื้นมันก็เจ่อมาห้องเรา นี่ก็งงอีก ว่ามันทำอะไรของมันวะ

4. ก่อนออกจากห้อง ก็กด flush แต่น้ำไม่ไหล นี่ก็งงไปอีกว่าทำไมน้ำมันไม่ไหล อ๋อสงสัยต้องหมุนก๊อก เลยหมุนดู แต่เหมือนตอบโจทย์ทุกความงงที่ผ่านมา เพราะมันคือก๊อกเปิดที่ล้างก้นที่ติดตั้งมากับส้วม! พุ่งแรง here สรุปคือ น้ำที่เปียกอยู่บนหัวคือมาจากที่ล้างก้นของอีห้องข้างๆ อ้วกกก

สอบไฟนอล https://www.smile-lee.com/2018/10/day-89.html
อิจฉาเด็กสิงค์โปร์ https://www.smile-lee.com/2018/10/blog-post.html

เรื่องกำลังดัง